Thuê xe tải

Thuê xe.
Giải pháp khôn ngoan.

XE CHO THUÊ HOẠT ĐỘNG.
GIẢI PHÁP KHÔN NGOAN VÀ TÂN TIẾN.

Xe cho thuê hoạt động vô cùng phổ biến tại Mỹ, Châu Âu và nhiều nước phát triển ở Châu Á. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hầu hết mọi người đều chọn cách mua mới. Điều này dẫn đến một trong hai lựa chọn: trả 100% tiền mặt hay vay ngân hàng 70%. Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp mới và khôn ngoan hơn: thuê xe dài hạn. Với Shelev ‘Operating Lease’, bạn chỉ cần trả tiền thuê hàng tháng và sử dụng xe như một người chủ thực thụ. Tiền bạn vẫn nằm nguyên trong túi và sẽ không còn đau đầu về các khoản nợ, rủi ro hay các chi phí tiềm ẩn.

stage-electric-forklifts3

TẠI SAO
PHẢI MUA 1
KHI BẠN CÓ THỂ THUÊ ĐẾN 2?

CÁC THƯƠNG HIỆU XE CHO THUÊ

Thương hiệu nổi tiếng nhất

Chúng tôi cung cấp các dòng xe thuê với mẫu mã đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Điều này sẽ đảm bảo phương tiện được thuận tiện bảo trì, sửa chữa mọi lúc mọi nơi trên khắp cả nước.

Thiết bị chất lượng & phụ tùng chính hãng

Chúng tôi thấu hiểu trong vai trò nhà điều hành, thời gian vận hành là yếu tố quan trọng nhất. Với chúng tôi trong vai trò là chủ đầu tư, độ bền là điều cốt yếu nhất. Do đó, chúng tôi chỉ sử dụng các linh kiện, phụ tùng và các loại dầu nhớt chính hãng. Hệ thống giám sát hành trình được lắp đặt và bảo trì bởi Bình Anh Electronics – một thương hiệu uy tín trên thị trường.

 

 

 

THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG NHẤT

Các thương hiệu chính của chúng tôi gồm: Isuzu, Hyundai, Navistar, Thaco và Hino – những thương hiệu được tin dùng nhất tại Việt Nam. Chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng sửa chữa là lý do chúng tôi chỉ lựa chọn các thương hiệu này.

các gói cho thuê

XE VAN VÀ XE TẢI NHỎ

Chúng tôi cung cấp các dòng xe vans và xe tải nhỏ chuyên dụng trong thương mại để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như kinh doanh.

 

 

xe tải thùng kín

Chúng tôi cung cấp dòng xe thùng kín với thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu tải cao: thiết kế cứng cáp hơn hẳn các dòng xe khác, có thể bảo vệ tốt cho xe khỏi những tác động, va chạm từ bên ngoài. Thùng xe được thiết kế cao, rộng, kín đảm bảo cho việc bảo vệ hàng hóa, tránh được những thất thoát trong quá trình di chuyển trên đường.

 

 

XE đầu kéo

Chúng tôi cung cấp các dòng xe đầu kéo đến từ Mỹ, Nhật Bản,.. chúng tôi còn cung cấp các dòng đầu kéo mới và cũ để phục vụ nhu cầu sử dụng và kinh doanh của khách hàng.

 

 

HYUNDAI PORTER

EURO 4 / 1.5 Tấn / mới 100%

HYUNDAI MIGTHY

1.9-2.4 Tấn / mới 100%

ISUZU QKR

EURO 4 / 1.9 Tấn / mới 100%

THACO AUMAN

EURO 4 / 8-15 Tấn / mới 100%

THACO FRONTIER

EURO 4 /

1.9-2.4 Tấn / mới 100%

THACO TOWNER

EURO 4 /0.9 Tấn / mới 100%

PROSTAR

MAXXFORCE / xe đầu kéo

Hino series 500

EURO 4 / 6-15 Tấn / mới 100%

bao gồm tất cả chi phí hoạt động quản lý

Bao gồm các khoản phí theo quy định nhà nước

 • Phí trước bạ
 • Phí đường bộ
 • Phí đăng kiểm
 • Phí vận chuyển hàng hoá
 

 

Bao gồm Các khoản bảo hiểm

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc
 • Bảo hiểm vật chất xe & bao gồm thủy kích
 • Hệ thống giám sát hành trình (Phần cứng/Phí duy trì phần mềm)
 • Hệ thống thu âm, thu hình trực tiếp (Phần cứng/Phí duy trì phần mềm)
 • Phí dữ liệu di động 3G
 

 

Bao gồm các khoản bảo trì bảo dưỡng

 • Trách nhiệm sửa chửa hỏng hóc
 • Dịch vụ định kỳ, vệ sinh, thay thế phụ tùng
 • Thay dầu, nhớt, nước làm mát
 • Thay lọc các loại
 

 

tại sao nên chọn phương pháp thuê

TIẾT KIỆM TIỀN MẶT - KHÔNG CẦN VỐN TỰ CÓ

Bạn cứ giữ tiền trong túi. Mua một chiếc xe tải mới sẽ ngốn của bạn không ít. Thông thường là nhất là về mặt tài chính, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn phải trả ít nhất 30% tiền mặt. Thêm vào đó, bạn còn phải trả cho các bên như thuế, phí,… Trái lại, nếu thuê xe, bạn chỉ cần đặt cọc một khoảng tiền nhỏ và trả tiền thuê hàng tháng.

 

 

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI – KHÔNG CHI PHÍ TIỀM ẨN​

Bạn có thể an tâm hoàn toàn về phần bảo dưỡng phương tiện. Hệ thống bảo dưỡng của chúng tôi được thực hiện đều đặn và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi hợp tác bảo dưỡng với các đại lý chính hãng của từng thương hiệu xe. Bạn chỉ cần mang xe đến điểm hẹn, thường là những vị trí thuận tiện di chuyển và dễ tìm.

 

 

GIẢM TÀI SẢN - GIẢM RỦI RO & NỢ XẤU​

Đầu tư mua mới sẽ làm giảm đáng kể nguồn vốn. Ngược lại, thuê xe sẽ không làm ảnh hưởng đến báo cáo tài chính hay làm giảm giá trị doanh nghiệp của bạn. Thuê cũng là một cách sử dụng tài sản với ít rủi ro hơn và kiểm soát dòng tiền tốt hơn.  Bạn có thể lựa chọn linh hoạt thời gian thuê từ 2 – 5 năm.

 

 

HỆ THỐNG XE LUÔN LUÔN MỚI​

Nếu thuê xe và chúng cũ đi, bạn có thể thoải mái thanh lý để thay các đội xe khác mới hơn, hiệu quả hơn, giảm chi phí, tằng hiệu quả hoạt động. Bằng cách này, thời gian chờ để nâng cấp sẽ ngắn lại và bạn có thể cập nhật hệ thống của mình bất kỳ lúc nào.

 

 

TẬP ĐOÀN CHOON HENG CÓ MẶT​

2018

Shelev Leasing là công ty thuộc tập đoàn Choon Heng Group, một trong những tập đoàn vận chuyển hàng đầu trong khu vực với trụ sở chính ở Singapore. Shelev cung cấp dịch vụ thuê xe tại khu vực Đông Nam Á. 

Choon Heng Group nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải từ những năm 1980 với lịch sử lẫy lừng nhiều năm. Bằng các giải pháp hiệu chỉnh và sáng tạo, Choon Heng đã phục vụ rất nhiều khách hàng lớn trong nhiều lãnh vực khác nhau. Trong 5 năm vừa qua, chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực kinh doanh chính, đồng thời đa dạng hóa dịch vụ để hướng tới phát triển hơn nữa. Choon Heng Group trở thành một trong những tập đoàn vận tải phát triển nhanh nhất trên toàn Singapore.

 

 

Tập đoàn gồm 5 nhánh: Choon Heng Logistics – nhà tiên phong trong vận chuyển hạng nặng, container và vận tải chất hóa học. Chúng tôi phục vụ hầu hết các nhà sản xuất chất hóa học, dược phẩm, bao gồm Air Liquide, Air Products, Linde, Shell và các công ty lớn khác. Sử dụng công nghệ hiện đại nhất và tiên tiến nhất trong chiến lược và nhân sự, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể trong thời gian gần đây. Tầm nhìn của chúng tôi? Trở thành một trong những công ty vận tải biến những điều không thể thành có thể.

NYQ Services Pte Ltd là một trong những lựa chọn dịch vụ vận chuyển cho khách hàng và là nhà cung cấp độc lập dịch vụ vận chuyển last-mile tại Singapore. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho các nhãn hàng như H&M, Forever 21, Hasbro, Asahi, Carlsberg và các thương hiệu lớn trong ngành hàng FMCG.

 
 

 

 

 

Ephraim Engineering Pte Ltd là một trong những nhà cung cấp dịch vụ xe tải, linh kiện và bảo dưỡng độc lập, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải tốt hơn. Tại Singapore, Ephraim Engineering là đối tác phân phối độc quyền của các thương hiệu hàng đầu châu Âu như xe tải DAF và hãng linh kiện Paccar. Paccar là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Mỹ, đây cũng là một trong những công ty thuộc Top Fortune 500 và là công ty mẹ của hãng DAF. Ephraim Engineering là chi nhánh khu vực của DAF trong lĩnh vực phụ tùng thay thế, sửa chữa và lắp đặt tại Singapore và Đông Nam Á.

Panoply Pte Ltd cung cấp dịch vụ xe tải và lắp đặt hệ thống an toàn cho các dòng xe. Panoply nắm giữ quyền phân phối đáng kể các thiết bị như hệ thống StatX Fire Supression, VPON camera và thiết bị GPS.

Khách hàng của chúng tôi nói gì

Ông Tú - Giám đốc của UniGlobal

Thuê xe là giải pháp tuyệt vời. Hiện tại, quy mô kinh doanh của chúng tôi đã tăng lên đáng kể. Chúng tôi chỉ cần mua 3 xe tải và thuê thêm 3 xe tải khác từ Shelev. Việc làm này giúp chúng tôi tiết kiệm đáng kể. Bên cạnh đó, tôi chỉ cần tập trung vào việc quản lý, không cần phải lo lắng về các vấn đề khác. Không cần phải đau đầu về việc sửa chữa, thay thế. Tất cả những gì tôi cần làm là phát triển kinh doanh.

Khách hàng giấu tên, COO của một tập đoàn Việt Nam

Chúng tôi có thể phát triển mà không cần vốn đầu tư. Bằng việc thuê xe, chúng tôi chẳng còn cần phải để ý đến những khoản nợ trong bản cân đối tài chính. Dòng tiền cũng được lưu thông linh hoạt hơn. Không còn chi phí tiềm ẩn. Không chi phí sửa chữa. Không phí thay thế. Không cần bận tâm về việc xe cũ đi. Và xe vẫn vận hành trơn tru, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

GỌI HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN. NHẬN BÁO GIÁ NGAY

0973901133

nghia.huynh@shelevvietnam.com