Vision

Sứ mệnh của chúng tôi

Định hình một tương lai bền vững cho các giải pháp di động ở các thị trường mới nổi

Chúng tôi tin rằng

Các giải pháp di động là chìa khóa để giải quyết những thách thức toàn cầu

Các sản phẩm của chúng tôi nhằm mục đích thúc đẩy chương trình nghị sự toàn cầu về các giải pháp di động xanh và sạch, về tính hiệu quả, an toàn và phạm vi toàn cầu của các giải pháp này.

Với sứ mệnh đã đặt ra, chúng tôi đang nỗ lực chuyển đổi các thị trường mới nổi bằng cách triển khai cơ sở hạ tầng tài chính giao thông thân thiện với môi trường ngay hôm nay. Những việc làm này góp phần cải thiện tình trạng biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế, tạo thêm nhiều việc làm cũng như xóa đói giảm nghèo.

https://www.sum4all.org/who-we-are

Tương lai là Tất cả

Chúng tôi đổi mới bằng cách chú trọng bốn yếu tố sau

01.

THỊ TRƯỜNG MỚI NỔI

Thị trường mới nổi Tiếp cận các giải pháp tăng trưởng bền vững

 
 

 

 

02.

SỰ BỀN VỮNG CỦA CÁC GIẢI PHÁP DI ĐỘNG

Cơ sở hạ tầng kinh doanh di động xanh và sạch thế hệ tiếp theo

 
 

 

 

03.

TÀI CHÍNH

Thu hẹp khoảng cách tài chính ở các thị trường mới nổi

 
 

 

 

04.

CÔNG NGHỆ

Công nghệ vì một tương lai bền vững

 
 

 

 

Shelev hình thành xoay quanh

5 Mục tiêu Phát triển Bền vững

17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc là kế hoạch nhân văn nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho con người và hành tinh của chúng ta vào năm 2030. Với tư cách là những công dân đầy hãnh diện của một quốc gia thành viên của Liên hợp quốc, chúng tôi – những người sáng lập và nhóm quản lý của Shelev – cũng đã hưởng ứng lời kêu gọi bằng cách hành động thiết thực. Chúng tôi thành lập Shelev nhằm mang đến sự thịnh vượng cho mọi người trong khi góp phần bảo vệ môi trường.

 
 

 

 

Để chấm dứt bất bình đẳng về giàu nghèo trong khi giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, chúng ta phải triển khai các chiến lược tăng trưởng kinh tế đồng thời giải quyết các nhu cầu xã hội và chức năng như xây dựng cộng đồng lành mạnh, đổi mới công nghệ, tạo thêm nhiều việc làm và cơ hội kinh doanh cũng như sử dụng năng lượng hiệu quả. Tại Shelev, chúng tôi xây dựng Tầm nhìn dựa trên 5 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG).

Một Xu hướng Toàn cầu

Tham gia với chúng tôi

Chúng ta chỉ có thể giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu khi chung tay hành động. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng hơn giới chính trị trong việc định hình thế giới ngày mai.

Chúng tôi ủng hộ Thỏa thuận Khí hậu Paris 2015 bằng cách cam kết hỗ trợ quốc gia của mình và 200 quốc gia khác thực hiện kế hoạch hành động toàn cầu đầy tham vọng nhằm chống lại biến đổi khí hậu. Kết quả thể hiện ở kế hoạch hành động giai đoạn 2 của Shelev, đó cũng chính là lộ trình sản phẩm của chúng tôi. Hãy cam kết bằng cách ký và tham gia vào cộng đồng các công ty hành động vì tương lai, tạo ra sự khác biệt vì ngày mai. Truy cập: www.theclimatepledge.com

Giá trị của Chúng tôi

Giá trị Chung của Chúng tôi

SỰ BỀN VỮNG

CHUYỂN HÓA

SẴN SÀNG CHO TƯƠNG LAI

CHÍNH TRỰC

Công nghệ sẵn sàng cho tương lai

Công nghệ Xanh & Sạch

XE nâng ĐIỆN CHẠY PIN (EV)

Chúng tôi cung cấp các mẫu xe nâng điện chạy pin mới nhất từ nhiều thương hiệu phổ biến. Nhóm nghiên cứu năng lượng mới của Shelev đã thực hiện một số nghiên cứu để chuẩn bị thử nghiệm một hệ sinh thái taxi EV với các trung tâm sạc dành riêng cho taxi ở miền Trung Việt Nam.

 

XE KHÍ NÉN TỰ NHIÊN (CNG)

Sử dụng nhiên liệu có hàm lượng carbon thấp hơn là một cách để cắt giảm lượng khí thải CO2 từ các phương tiện chạy bằng xăng và dầu. Khí nén tự nhiên (CNG) đã được sử dụng rộng rãi và giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí đô thị. Đối với các phương tiện hạng nặng như xe buýt, việc sử dụng CNG giúp giảm khoảng 70% phát thải NOx và hạt so với sử dụng dầu diesel. Khí thải HC chứa phần lớn mêtan. Có thể loại bỏ khí này bằng cách sử dụng hệ thống xúc tác mêtan.

 

XE TẢI & TAXI TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4

Euro 4 yêu cầu sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh thấp đáng kể (0,005 phần trăm, hoặc 50 ppm) và benzen (tối đa 1 phần trăm thể tích). Như vậy so với Euro 2, khí thải phải sạch hơn 10 lần, hàm lượng lưu huỳnh và benzen trong khí thải phải thấp hơn nhiều. Nhiên liệu sạch hơn có nghĩa là khí thải sạch hơn và ít gây ô nhiễm môi trường hơn. Euro 4 cũng yêu cầu tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải các gốc tự do. Nhiên liệu đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 cũng mạnh hơn bởi chúng tăng cường bôi trơn động cơ và phục hồi hiệu suất tối đa của động cơ bằng cách giảm và làm sạch cặn bẩn bên trong động cơ.

 

XE CONTAINER TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO 6

Tiêu chuẩn khí thải Euro 6 yêu cầu động cơ diesel thải ra lượng Nox dưới 80mg/km so với mức 180mg/km, trong tiêu chuẩn Euro 5. Như vậy, mức phát thải Nox của Euro 6 giảm tới 55% so với Euro 5. Đây cũng là tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt nhất hiện nay. Đối với động cơ chạy bằng xăng, giới hạn phát thải NOx là 60mg/km theo tiêu chuẩn Euro 6. Do đó, khi đáp ứng tiêu chuẩn khí thải này, động cơ diesel gần như thân thiện với môi trường như các động cơ xăng tương đương. Hiện Shelev cung cấp các loại xe container Euro 6 mới nhất.