Thuê xe hoạt động – Một giải pháp thuận tiện và khôn ngoan

Insigne-38ANNNH.jpg

Thuê xe vận hành vô cùng phổ biến tại Mỹ, Châu Âu và nhiều nước Châu Á. Trước kia bạn có hai lựa chọn: trả 100% tiền mặt hay vay ngân hàng 70% để mua xe mới. Thông thường là nhất là về mặt tài chính, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn phải trả ít nhất 30% tiền mặt.

Thuê xe hoạt động với nhiều lựa chọn

Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp mới và khôn ngoan hơn: thuê xe dài hạn. Với Shelev Operating Lease, bạn chỉ cần trả tiền thuê hàng tháng và sử dụng xe như một người chủ thực thụ.

Tại sao phải mua 1 khi bạn có thể thuê 3?

Lợi ích của cho thuê hoạt động

TIẾT KIỆM TIỀN MẶT – KHÔNG CẦN VỐN TỰ CÓ

Bạn cứ giữ tiền trong túi. Mua một chiếc xe tải mới sẽ ngốn của bạn không ít. Thông thường là nhất là về mặt tài chính, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn phải trả ít nhất 30% tiền mặt. Ngoài ra bạn còn phải trả thuế, phí và lãi. Trái lại, nếu thuê xe, bạn chỉ cần đặt cọc một khoảng tiền nhỏ và trả tiền thuê hàng tháng.

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI – KHÔNG CHI PHÍ TIỀM ẨN

Bạn cứ giữ tiền trong túi. Mua một chiếc xe tải mới sẽ ngốn của bạn không ít. Thêm vào đó, bạn còn phải trả cho các bên như thuế, phí,….Trái lại, nếu thuê xe, bạn chỉ cần đặt cọc một khoảng tiền nhỏ và trả tiền thuê hàng tháng.

GIẢM TÀI SẢN – GIẢM RỦI RO & NỢ XẤU

Đầu tư mua mới sẽ làm giảm đáng kể nguồn vốn. Ngược lại, thuê xe sẽ không làm ảnh hưởng đến báo cáo tài chính hay làm giảm giá trị doanh nghiệp của bạn. Thuê cũng là một cách sử dụng tài sản với ít rủi ro hơn và kiểm soát dòng tiền tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn linh hoạt thời gian thuê từ 2 – 5 năm

HỆ THỐNG XE LUÔN LUÔN MỚI​

Nếu thuê xe và chúng cũ đi, bạn có thể thoải mái thanh lý để thay các đội xe khác mới hơn, hiệu quả hơn, giảm chi phí, tằng hiệu quả hoạt động. Bằng cách này, thời gian chờ để nâng cấp sẽ ngắn lại và bạn có thể cập nhật hệ thống của mình bất kỳ lúc nào.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published.