Thương Hiệu Phổ Biến

HTB15AVFsN9YBuNjy0Ffq6xIsVXao

Với tầm nhìn và giá trị mà chúng tôi luôn hướng đến, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mẫu xe mới nhất có khả năng thích ứng với những nhu cầu trong tương lai và thân thiện với môi trường. Chúng tôi chỉ hợp tác với những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong từng phân khúc, cung cấp những chiếc xe và công nghệ đã được kiểm chứng qua thời gian và phù hợp với tình hình bối cảnh châu Á.

Đội xe thân thiện với môi trường

Xe điện chuyên dụng và bảo vệ môi trường

Với tầm nhìn và giá trị mà chúng tôi luôn hướng đến, chúng tôi cung cấp các loại xe xanh và sạch, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tương lai cho từng phân khúc: Xe container tiêu chuẩn khí thải Euro 4-6, xe tải các loại tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cho thương mại điện tử và giao hàng chặng cuối, xe taxi và xe dịch vụ ride-hailing tiêu chuẩn khí thải Euro 4, xe buýt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và CNG cho lĩnh vực giao thông công cộng và du lịch, xe nâng điện chạy bằng pin

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT

Chúng tôi chỉ cung cấp các mẫu và dòng xe quen thuộc, thân thiện với môi trường đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo xe sẽ luôn có phụ tùng thay thế và được bảo trì, sửa chữa mọi lúc mọi nơi trên khắp cả nước.

CÁC TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI CAO NHẤT & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Chúng tôi cho thuê phương tiện đến từ những thương hiệu uy tín nhất trong số các công ty vận tải tại Việt Nam. Những tiêu chuẩn cao nhất về nhiên liệu, khí thải, tuổi thọ phương tiện và sự dễ dàng thay thế, sửa chữa là những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho bạn.

TĂNG NĂNG SUẤT & SỰ BỀN VỮNG

Chúng tôi thấu hiểu rằng thời gian vận hành là yếu tố quan trọng nhất với bạn – những người vận hành xe. Với chúng tôi trong vai trò chủ đầu tư, tác động đến môi trường và độ bền của xe là điều cốt yếu nhất. Do đó, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ tân tiến nhất, các linh kiện, phụ tùng và các loại dầu nhớt chính hãng. Chúng tôi cung cấp hệ thống quản lý đội xe và các công nghệ gia tăng giá trị như cảm biến nhiên liệu, công cụ quản lý người lái và giải pháp thanh toán tiền nhiên liệu không sử dụng tiền mặt để gia tăng hiệu quả cũng như giảm thiểu tác động của bạn đến môi trường.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published.